การวิเคราะห์ เกตุการณ์ ศึกแดงเดือดในความเป็นไปได้

0
46
การวิเคราะห์ เกตุการณ์ ศึกแดงเดือดในความเป็นไปได้

จากเหตุการณ์ที่แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประท้วงอย่างหนักจนนำไปสู่ความวุ่นวายและทำให้เกม “แดงเดือด” ระหว่าง “ปีศาจแดง” กับ ลิเวอร์พูล ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม ต้องเลื่อนการแข่งขัน ทำให้ตอนนี้หลายๆ ฝ่ายกำลังพิจารณาว่าแมตช์นี้จะสามารถหาวันลงตัวเพื่อทำการฟาดแข้งกันได้เมื่อไหร่


สาวก “เร้ด อาร์มี่” มีการรวมตัวกันหลายพันคนที่หน้า “โรงละครแห่งความฝัน”เพื่อประท้วงขับไล่ตระกูลเกลเซอร์ เนื่องจากไม่พอใจเกี่ยวกับการนำทีมเข้าร่วมการแข่งขันยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก (ถอนตัวไปแล้ว) และการบริหารทีม โดยการประท้วงมีทั้งการจุดพลุควันสีแดง, รวมตัวกันร้องเพลงไล่ และชูป้ายผ้า ที่ด้านนอก โลว์รี่ โฮเตล โรงแรมที่นักเตะพัก ลามไปถึงการบุกเข้าไปในสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด จนทำให้เกมกับ “หงส์แดง” แข่งไม่ได้

สำหรับในเวลานี้พรีเมียร์ลีกยังไม่สามารถกำหนดวันที่จะทำการแข่งขันใหม่ได้เลย เนื่องจากในช่วงโค้งสุดท้ายของซีซั่นโปรแกรมได้มีการกำหนดเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว กอปรกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังมีลุ้นที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศ ศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก ทำให้แมตช์นี้ยังไม่รู้ว่าจะฟาดแข้งกันตอนไหน

“ปีศาจแดง” และ “เดอะ เร้ดส์” รวมทั้ง พรีเมียร์ลีก กำลังหารือกันอย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องการหาวัน และเวลาเพื่อที่จะทำให้เกมนี้กลับมาแข่งขันกันใหม่ โดย ณ เวลานี้ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการแข่งก็คือวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ แต่มันเป็นไปไม่ได้แล้ว

เนื่องจาก แมนฯ ยูไนเต็ด จำเป็นต้องลงเล่นในเกมรอบรองชนะเลิศ ศึกยูโรปา ลีก เลกสอง ที่จะต้องเดินทางไปยังกรุงโรม ประเทศอิตาลี ในช่วงกลางสัปดาห์นี้ จึงทำให้ไม่สามารถที่จะจัดศึก “แดงเดือด” ได้ตามวันที่ระบุเอาไว้

เนื้อหาดีที่แนะนำ 

ติดตาม ช่าวกีฬาได้ที่นี่ >> ข่าวกีฬา
เกมพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด >> ดูหนัง
ติดตามผลการวิเคราะห์ ข่าวสาร >> ดูหนังออนไลน์
เรื่องการอัพเดท >> ดูหนัง hd

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here